หมวดหมู่

กรกฎาคม 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  
กรกฎาคม 16, 2024

chelsea.in.th

Chelsea in Thailand

“อิเกร์ กาซิยาส” เซ็นสัญญาระยะยาว พรีเซ็นเตอร์ เว็บไซด์เอเชีย

อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติสเปน วัย 40 ปี “อิเกร์ กาซิยาส” เปิดตัวในการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ให้กับ “ Fun88” เว็บไซต์สื่อบันเทิงออนไลน์ ที่มีบทบาทผู้ให้บริการด้านเกม และกีฬาระดับเอเชีย โดยพันธมิตรทางธุรกิจจากประเทศจีน คาดหวังถึงการช่วยกระตุ้นให้เกิดมิติใหม่ สร้างเป้าหมาย เอื้อต่อการยกระดับตลาดสื่อออนไลน์สู่ทั่วโลก

“อิเกร์ กาซิยาส” Iker Casillas วัย 40 ปี อดีต ผู้รักษาประตูเรอัลมาดริด และทีมชาติสเปนชุดแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2010 ได้ตอบรับ ในการเข้ารับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ ให้กับ Fun88 เว็บไซต์สื่อบันเทิงออนไลน์ชื่อดัง ผู้ให้บริการด้านเกม และกีฬาระดับเอเชีย โดย “อิเกร์ กาซิยาส” จะเป็นผู้นำสำคัญในการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมกิจกรรมของ FUN88 ผู้สนับสนุนด้านกีฬาชื่อดังของเอเชีย โดยบทบาทในการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งนี้ เป็นการร่วมมือกันในระยะยาว นับตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป

“อิเกร์ กาซิยาส” ได้รับการยอมรับให้เป็นผู้รักษาประตูชาวสเปน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ด้วยประวัติการแข่งขันอันเป็นที่น่าจดจำ ทั้งในยุโรป และสนามระดับโลก ทั้งกับระดับสโมสร คือ เรอัลมาดริด และระดับชาติคือทีมชาติสเปน ทำให้ Casillas เข้าถึงฐานฟุตบอลทั่วโลกได้อย่างกว้างขวาง สามารถเข้ากันได้กับภาพลักษณ์ของ FUN88 ที่จะสร้างความน่าเชื่อถือ ด้วยเหตุนี้ FUN88 จึงเลือกให้ “อิเกร์ กาซิยาส” เข้ามาทำหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ ที่สามารถสะท้อนภาพลักษณ์ได้อย่างโดดเด่น

ทั้งนี้ FUN88 ยังมีบทบาทต่อกีฬาระดับโลก ทั้งการเป็นพันธมิตรให้กับสโมสรฟุตบอลทอตนัมฮอตสเปอร์ (Tottenham Hotspur FC) ตั้งแต่ปี 2012 รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนเสื้อฟุตบอลในการแข่งขัน ให้กับสโมสรนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด (Newcastle United FC) ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ของ Kobe Bryant ตำนานนักบาสเก็ตบอลผู้ล่วงลับ และทีม OG Dota 2 ผู้มีอิทธิพลแห่งวงการ eSport รวมไปถึง Daren Sammy นักกีฬาคริกเก็ตผู้มีชื่อเสียงโด่งดังอีกด้วย

ดังนั้นการมี อิเกร์ กาซิยาส เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ นี้นั้น จะช่วยกระตุ้นให้เกิดมิติใหม่ๆ ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และ FUN88 มีเป้าหมายที่จะขยายฐานธุรกิจ ด้วยการให้สาระความรู้ ควบคู่ไปกับมอบความบันเทิง ในตลาดสื่อออนไลน์ทั่วโลกต่อไป “ เรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับ อิเกร์ กาซิยาส เขาแตกต่างจากผู้รักษาประตูคนอื่น เพราะด้วยความเป็นธรรมชาติ และการสร้างความสุขต่อแฟนบอล การร่วมงานของเขากับ FUN88 ในครั้งนี้ จะต้องนำมาซึ่งความสนุกสนาน พร้อมกับโอกาสอีกมากมาย ” แถลงการณ์ระบุ

อิเกร์ กาซิยาส กล่าวว่า ตื่นเต้นที่จะได้เป็นตัวแทน ของ FUN88 เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับแฟนบอล ตื่นเต้นที่จะนำเสนอทั้งเนื้อหา และกิจกรรมที่น่าสนใจเหล่านี้ สู่แฟน ๆ ทั่วทั้งเอเชีย เชื่อว่าความเป็นมืออาชีพ และด้วยสไตล์ จะทำให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ที่ดีกับ FUN88 เขา กล่าว

อนึ่ง FUN88 เป็น แบรนด์ผู้สนับสนุนกีฬาออนไลน์ชั้นนำ สร้างประสบการณ์ใหม่ ผ่านเทคโนโลยีและสื่อรูปแบบต่างๆ ควบคู่ไปกับการให้บริการลูกค้า ในทศวรรษที่ผ่านมา FUN88 มีส่วนในการขับเคลื่อนตลาดกีฬาทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในบทบาทของการเป็นพันธมิตรของสโมสรฟุตบอลท็อตแนมฮอทสเปอร์ รวมไปถึงการสนับสนุนเสื้อฟุตบอลสโมสรนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นผู้เบื้องหลัง Kobe Bryant ตำนานนักบาสเก็ตบอลผู้ยิ่งใหญ่

About Author