สื่อน้ำหอมเผย “เรือ, สิงห์” เตรียมแจมชุดขาวล่า “เอ็นคุนคู”

มีรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ เชลซี เป็นอีกสองทีมที่แสดงความสนใจจะคว้าตัว คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู กองกลางของแอร์เบ ไลป์ซิก มาร่วมทีม
มิดฟิลด์วัย 23 ปี ถือเป็นกำลังสำคัญในแดนกลางของ ไลป์ซิก มาหลายปีและในซีซั่นนี้เจ้าตัวก็ทำไปแล้ว 9ประตูกับอีก 3 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 10 นัดในทุกรายการจนเริ่มตกเป็นข่าวกับหลายทีมใหญ่ทั่วยุโรป
ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งมีรายงานว่า ปินี่ ซาฮาวี เอเยนต์ของนักเตะได้เสนอตัวเขาให้กับทาง เรอัล มาดริด พิจารณาในการเซ็นสัญญากับนักเตะหลังจบซีซั่นนี้
ล่าสุดสื่อในบ้านเกิดอย่าง Foot Mercato เผยว่ายังมีอีก 2 ทีมจากพรีเมียร์ลีกอย่าง “เรือใบสีฟ้า” และ “สิงห์บลูส์” ที่แสดงความสนใจในตัวนักเตะเช่นกัน
เชื่อว่า เอ็นคุนคู จะมีค่าตัวที่ไม่ต่ำกว่า 40 ล้านปอนด์ ในขณะที่สัญญาของเขาเหลือกับ ไลป์ซิก ถึงปี 2024
ที่มา www.soccersuck.com