“สิงห์” สนคว้า “สคริเนียร์” แต่ราคาประเมินยังต่างกับงู

มีรายงานว่าเชลซีให้ความสนใจคว้าตัว มิลาน สคริเนียร์ กองหลังอินเตอร์ มิลาน เพื่อเสริมแกร่งแนวรับในซัมเมอร์นี้
เดลีเมล รายงานว่า “สิงห์บลูส์” ได้มีการสอบถามไปยังอินเตอร์เกี่ยวกับกองหลังวัย 27 ปี แต่เป็นที่เข้าใจว่าทั้งสองสโมสรยังมีตัวเลขค่าตัวในใจที่ต่างกันพอสมควร
ขณะเดียวกันท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ของกุนซืออันโตนิโอ คอนเต้ ก็ให้ความสนใจแข้งทีมชาติสโลวาเกียรายนี้เช่นเดียวกัน
สคริเนียร์ ย้ายจากซามพ์โดเรียไปร่วมทีมอินเตอร์เมื่อปี 2017 ด้วยค่าตัวราว 20 ล้านยูโร เขากลายตัวหลักของทีมทันทีและตอนนี้เหลือสัญญาแค่ปีเดียว
เชลซีต้องการเสริมผู้เล่นแนวรับอย่างมากในตลาดซัมเมอร์นี้ หลังจากเสีย อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ที่ย้ายไปอยู่กับเรอัล มาดริดแบบฟรีเอเยนต์ ขณะที่อันเดรส คริสเตนเซ่น ก็จ่อจะย้ายฟรีเช่นเดียวกัน
พวกเขาตกเป็นข่าวกับกองหลังหลายคนแต่ดูเหมือนว่า ชุลส์ คุนเด้ ของเซบีญ่า ยังเป็นเป้าหมายหลัก
รายงานระบุว่าซัมเมอร์นี้กุนซือโธมัส ทูเคิล จะมีงบเสริมทีมราว 200 ล้านปอนด์ หลังจากสโมสรได้กลุ่มทุนท็อดด์ โบห์ลี่เข้าไปเป็นเจ้าของใหม่
ที่มา www.soccersuck.com