หมวดหมู่

เมษายน 2025
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  
เมษายน 30, 2025

chelsea.in.th

Chelsea in Thailand

สิงห์สะดุ้ง! ‘แจ็คสัน’ เจ็บข้อเท้าจากเกมทีมชาติ

เชลซี เจอข่าวร้ายเมื่อ นิโคลัส แจ็คสัน ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าอย่างรุนแรง จากการลงเล่นให้ ทีมชาติเซเนกัล และยังไม่แน่ว่าจะต้องใช้เวลาพักฟื้นนานแค่ไหน
สิงห์สะดุ้ง! ‘แจ็คสัน’ เจ็บข้อเท้าจากเกมทีมชาติ

เชลซี เจอข่าวร้ายเมื่อ นิโคลัส แจ็คสัน ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าอย่างรุนแรง จากการลงเล่นให้ ทีมชาติเซเนกัล และยังไม่แน่ว่าจะต้องใช้เวลาพักฟื้นนานแค่ไหน

เซเนกัล ออกแถลงการณ์ว่า แจ็คสัน เจ็บจนต้องเปลี่ยนตัวออก ในเกมฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ที่เสมอกับ สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก 1-1 เมื่อสัปดาห์ก่อน และไม่สามารถลงสนามได้ในแมตช์ต่อมาที่ทีมเอาชนะ มอริเตเนีย 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

“นิโคลัส แจ็คสัน ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าขวาในเกมระหว่าง เซเนกัล กับ สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2024 หลังการตรวจสอบเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ปรากฏว่าข้อเท้าของเขามีปัญหาที่ร้ายแรง” สมาคมฟุตบอล เซเนกัล ระบุ

เอ็นโซ่ มาเรสก้า ผู้จัดการทีมเชลซีคนใหม่ หวังว่า แจ็คสัน จะฟื้นตัวได้ทันช่วงทัวร์ปรีซีซั่นของสโมสรที่สหรัฐอเมริกา โดยเริ่มต้นด้วยเกมอุ่นเครื่องพบกับ เร็กซ์แฮม ในวันที่ 24 กรกฎาคม

สำหรับ แจ็คสัน ยิงไป 17 ประตูรวมทุกรายการให้กับ เชลซี ฤดูกาลที่ผ่านมา หลังย้ายมาจาก บีญาร์เรอัล ด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์

ข้อมูลจาก www.soccersuck.com

About Author