หมวดหมู่

มีนาคม 2025
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  
มีนาคม 26, 2025

chelsea.in.th

Chelsea in Thailand

สิงห์กังวล ‘มูดรีค’ บ้าเข้ายิม หวั่นกระทบฟอร์ม

รายงานข่าวจาก The Athletic เปิดเผยว่า "สิงห์บลูสฺ์" เชลซี เริ่มกังวลใจอยากให้ มิคายโล มูดรีค ให้ลดระดับความเข้มข้นการออกกำลังกายในยิมลงมา เนื่องจากเกรงว่าการซ้อมที่หนักเกินไป อาจส่งผลกระทบต่อผลงานในสนาม
สิงห์กังวล ‘มูดรีค’ บ้าเข้ายิม หวั่นกระทบฟอร์ม

รายงานข่าวจาก The Athletic เปิดเผยว่า “สิงห์บลูสฺ์” เชลซี เริ่มกังวลใจอยากให้ มิคายโล มูดรีค ให้ลดระดับความเข้มข้นการออกกำลังกายในยิมลงมา เนื่องจากเกรงว่าการซ้อมที่หนักเกินไป อาจส่งผลกระทบต่อผลงานในสนาม

ดาวรุ่งวัย 22 ปี ทีมชาติยูเครน ย้ายมาจาก ชัคตาร์ โดเนตส์ ร่วมทีมสิงห์บลูส์ด้วยค่าตัวมหาศาล 88 ล้านปอนด์ เมื่อมกราคมที่ผ่านมา แต่สุดท้ายทำผลงานได้น่าผิดหวัง มีโอกาสลงสนามจำกัด เพิ่งได้เป็นตัวจริงแค่ 8 นัดและยังทำประตูให้ทีมไม่ได้เลย

แม้ มูดรีค จะเต็มไปด้วยความตั้งใน เขาซ้อมหนักมากในยิม แต่ผลงานที่แสดงออกบนสนามแข่งกลับตรงกันข้าม สร้างความกังวลใจกับสโมสรเกี่ยวกับโปรแกรมการซ้อมของนักเตะ

แหล่งข่าวจากสโมสรเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “เขาจะทำตามที่เชลซีขอให้เขาทำในการซ้อม แต่เขาจะหาเวลาพิเศษเข้ายิมอยู่เสมอ นักเตะในทีมสังเกตุได้ถึงความมุ่งมั่นของเขา”

“เขาต้องการปรับปรุบตัวเองให้ดีขึ้น ทุกคนจึงจำเป็นต้องทิ้งเขาไว้ลำพัง เขาเป็นเด็กดี”

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า มูดรีค ยังคงซ้อมอยู่ในยิม ซึ่งอยู่ห่างจากสโมสร กับเทรนเนอร์ส่วนตัวอย่าง ดิม่า ชาปอฟสกี้ และมักจะแชร์วิดีโอเซสชั่นยิมลงบนอินสตาแกรม

ที่มา www.soccersuck.com

About Author