หมวดหมู่

พฤษภาคม 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  
พฤษภาคม 24, 2024

chelsea.in.th

Chelsea in Thailand

พอตไฟฟ้า อุปกรณ์สูบบุหรี่รูปแบบใหม่

เพิ่มอรรถรสในการสูบพอตไฟฟ้า มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกมีรสชาติที่ดูดดื่มเพิ่มความสุขกับการสูบมากขึ้นสามารถกำหนดปริมาณนิโคตินได้ด้วยตัวเองทางเลือกใหม่ของคนรุ่นใหม่

พอตไฟฟ้าหรือการสูบบุหรี่ในอีกรูปแบบหนึ่งที่ตอบโจทย์คนในยุคปัจจุบัน เป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ชนิดหนึ่งซึ่งใช้ไฟฟ้าทำให้เกิดความร้อนและไอน้ำกลไกการทำงานคือ เมื่อเปิดเครื่องจะมีการทำงานของแบตเตอรี่ทำให้เกิดความร้อนที่ทำให้น้ำยาที่บรรจุอยู่ภายในระเหยขึ้นมาเป็นไอ เมื่อสูบเข้าไปในปอดร่างกายจะได้รับสารนิโคตินก่อนที่จะถูกพ่นออกมาโดยจะไม่มีควันจากกระบวนการเผาไหม้อย่างบุหรี่มวน พอตบุหรี่ไฟฟ้าเป็นหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่สนใจอยากเลิกบุหรี่มวนให้กับคนในยุคปัจจุบัน ด้วยดีไซน์ที่สุดเก๋และทันสมัยมีให้คุณได้เลือกมากมาย

เลือกซื้อพอตไฟฟ้าให้ถูกปากและถูกใจ

สำหรับผู้ที่เริ่มต้นที่อยากลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า เราควรเลือกซื้อพอตไฟฟ้าให้ถูกปากและถูกใจด้วยการดูการใช้งานของพอตไฟฟ้าเลือกใช้งานตามประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด พอตไฟฟ้าระบบเปิด หรือพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ซึ่งในแต่ละแบบก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่ว่าเราจะต้องการแบบไหน หรือมือใหม่ที่กำลังคิดจะทดลองก่อนก็สามารถเลือกใช้พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่สามารถใช้งานง่ายและราคาถูกเพื่อมาทดลองก่อน หากถูกปากหรือถูกใจแล้วละก็สามารถซื้อพอตที่สามารถใช้งานแบบยาว ๆ ได้เลย

ดีไซน์ที่ทันสมัย พอตไฟฟ้าที่เข้ากับตัวคุณ

เนื่องจากเราต้องพกพาบุหรี่ไฟฟ้าไปไหนมาไหนด้วยทุกที่เพื่อความสะดวกในการสูบ ดังนั้นเรื่องของการดีไซน์ขนาดและน้ำหนักของตัวพอตจึงเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาก่อนการตัดสินใจซื้อ นอกจากนี้อาจต้องดูความจุของแบตเตอรี่ประกอบด้วย เพราะหากเครื่องเล็กไปก็จะมีความจุของแบตเตอรี่น้อยอาจไม่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสูบแบบจัด ๆ จึงต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณเอง จึงทำให้พอตไฟฟ้ามีการพัฒนารุ่นใหม่ให้ดีขึ้นในตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้มากขึ้น และมีดีไซน์ที่ทันสมัยสุดเก๋เข้ากันตัวคุณ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เลือกซื้อตามสไตล์คุณ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบในการใช้งานแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ น้ำยาฟรีเบส (Freebase) และน้ำยาซอลนิค (Salt Nic) ซึ่งทั้งสองแบบนี้จะมีข้อดีข้อเสียและระดับของนิโคตินที่ต่างกันออกไป โดยน้ำยาฟรีเบสจะมีปริมาณนิโคตินที่น้อยแต่ได้ควันเยอะสามารถหาซื้อได้ง่ายและมีราคาที่ถูก ส่วนน้ำยาซอลนิคจะมีนิโคตินที่สูงแต่ยังให้ความนุ่มนวลไม่แสบคอสามารถเลือกได้ตามความชอบของแต่ละคน นอกจากนี้ก็มีพอตไฟฟ้าบางรุ่นที่สามารถใช้ได้กับน้ำยาทั้งสองประเภทด้วย สามารถสั่งซื้อได้ในเว็บ KARDINAL STICK 

Pod Cartridges หรือหัวแทงค์ ส่วนประกอบของพอตไฟฟ้า

Pod Cartridges หรือหัวแทงค์ทำหน้าที่เป็นแทงค์เก็บน้ำยาที่มีความจุน้ำยาประมาณ 2-5 ml ลักษณะโครงสร้างรูปทรงของหัวแทงค์ก็จะมีผลกับฟีลการสูบและรูลมด้วยเช่นกัน และหัวแทงค์หากใช้ไปนาน ๆ ก็อาจจะเกิดการแตกหรือชำรุดเสียหายได้ก็ยังสามารถเปลี่ยนใหม่ได้ หรือถ้าผู้ใช้อยากสูบน้ำยาหลาย ๆ กลิ่นในคราวเดียวกันก็สามารถพกหัวสำรองแบบนี้ไว้ถอนเปลี่ยนได้ ซึ่งจุดนี้ถือได้ว่าเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ ข้อควรระวังเมื่อเราจะนอนหรือเลิกใช้งานเป็นเวลาหลายชั่วโมงควรถอดหัวแทงค์ออกจากตัวเครื่องก่อน เพื่อไม่ให้น้ำยาซึมเข้าไปในแบตเตอรี่

Coil หรือคอยล์ ในพอตไฟฟ้า

Coil หรือคอยล์ ในพอตไฟฟ้าจะเป็นขดลวดความร้อนและสำลีที่ติดอยู่ด้วยกันภายในคอยล์สำลีจะมีหน้าที่อุ้มน้ำยาไว้ เมื่อเราเริ่มเปิดใช้งานแบตเตอรี่จะส่งกำลังไฟมายังขดลวดความร้อนจดขดลวดเกิดความร้อนจะทำให้สำลีที่อุ้มน้ำยาไว้จดถึงจุดเดือดจนเกิดการระเหยของไอน้ำขึ้นมา เราควรเปลี่ยนคอยล์เมื่อสูบแล้วเริ่มมีกลิ่นไหม้หรือเริ่มรู้สึกว่าควันเริ่มน้อยลง กลิ่นไม่หอมเหมือนตอนเปลี่ยนคอยล์ใหม่ ๆ ควรเปลี่ยนได้เลย ถ้าไม่เปลี่ยนอาจทำให้กลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าผิดเพี้ยนไปทำให้เสียอรรถรสในการสูบได้

ใช้พอตไฟฟ้าดียังไง

ลักษณะความโดดเด่นของพอตไฟฟ้าที่มีความนิยมกันมาก ได้แก่

  • มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาไปข้างนอกได้สะดวก
  • ใช้งานได้ยาวนานชาร์จไฟ ไม่ถึง 2 ชั่วโมง
  • ประหยัดเพราะสูบแน่นไม่กี่คำก็รู้สึกอิ่มนิโคติน
  • เริ่มต้นง่ายแค่เติมน้ำยาเปลี่ยนคอยล์ก็ใช้งานได้ทันที
  • ราคาถูกกว่าบุหรี่ไฟฟ้าเหมาะกับคนที่กำลังอยากเลิกบุหรี่
  • ทำความสะอาด และดูแลรักษาได้ง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้า
  • เหมาะสมกับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน
  • อีกทางเลือกสำหรับคนที่อยากเลิกบุหรี่มวน

คนยุคใหม่หันมาใช้พอตไฟฟ้าเพื่อสูบแทบบุหรี่มวน

ผู้ใช้สมัยใหม่หันมาใช้พอตไฟฟ้ากันมากขึ้น เนื่องจากผู้ใช้ไม่ต้องเสี่ยงรับสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้เหมือนบุหรี่มวน ผู้ใช้จะได้รับเพียงนิโคตินในปริมาณที่ผู้ใช้สามารถกำหนดเองได้ ด้วยรูปแบบของพอตไฟฟ้าที่มีให้เลือกซื้อในหลากหลายรูปแบบมีดีไซน์ที่ล้ำด้วยวัสดุที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม รับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลายพร้อมส่งมอบทุกสัมผัสที่ดีในการสูบในราคาที่คุณสามารถสัมผัสได้ตอบโจทย์คนยุคปัจจุบัน ไม่มีกลิ่นติดตัว ติดรถ ติดเสื้อผ้าหมดปัญหากวนใจคนรอบข้างด้วย พอตไฟฟ้าทางเลือกใหม่

About Author