หมวดหมู่

พฤษภาคม 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  
พฤษภาคม 24, 2024

chelsea.in.th

Chelsea in Thailand

พอตเตอร์ รู้ดีเสี่ยงโดนบั่นคอ แต่นักเตะยังหนุนหลัง

แกรห์ม พอตเตอร์ กุนซือเชลซี ยอมรับว่าตำแหน่งงานของเขาอยู่ในความเสี่ยงที่จะโดนไล่ออก แต่ยังรับรู้ได้ถึงการสนับสนุนจากนักเตะภายในทีม

แกรห์ม พอตเตอร์ กุนซือเชลซี ยอมรับว่าตำแหน่งงานของเขาอยู่ในความเสี่ยงที่จะโดนไล่ออก แต่ยังรับรู้ได้ถึงการสนับสนุนจากนักเตะภายในทีม

เชลซี กำลังเข้าสู่ช่วงสัปดาห์สำคัญ โดยจะต้องเปิดบ้านรับมือลีดส์ในวันเสาร์นี้ ก่อนมีเกมกลางสัปดาห์กับโบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ ในศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสอง (นัดแรกแพ้มา 1-0)

“เมื่อคุณเป็นเฮดโค้ช และคุณเริ่มต้นเส้นทางนี้ หากว่าผลการแข่งขันมันดีไม่พอ คุณย่อมรู้ว่าตำแหน่งของคุณกำลังอยู่ในความเสี่ยง นี่ละคือชีวิตของพวกเรา

“ผมแค่ต้องยอมรับสิ่งนั้นและทำหน้าที่ให้ดีที่สุด พยายามปรับปรุงสถานการณ์ที่เราตกอยู่ จนกระทั่งถึงจุดที่เราไม่สามารถก้าวไปข้างหน้าได้อีกแล้ว

“แต่สิ่งดังกล่าวมันไม่ใช่กรณีที่เกิดขึ้น และเราจะสู้กันต่อไป”

เมื่อถูกถามว่าเขารู้สึกถึงการสนับสนุนจากนักเตะหรือไม่ พอตเตอร์ ตอบว่า

“ใช่ ใช่ ผมรู้สึก

“เมื่อคุณเจอกับผลการแข่งขันแบบที่เรามี ชัดเจนว่ามันไม่ใช่เรื่องที่เพอร์เฟ็คต์ มิเช่นนั้นแล้วคุณคงจะมีผลการแข่งขันที่ดีกว่านี้

“แน่นอนว่ามันคือกระบวนการของวิธีการที่เราจะส่งข้อความของเราให้ทั่วถึงทีมได้ดีกว่านี้ เราจะสามารถก่อสร้างสิ่งต่าง ๆ ด้วยแนวทางที่จะช่วยเหลือนักเตะได้อย่างไร เพราะว่าเรามาที่นี่เพื่อเรื่องนี้

“เวลาที่ผลการแข่งขันมันไม่ดี จากมุมมองของผมคือคุณต้องยอมรับว่าเราทำได้ไม่ดีพอ

“ตอนนี้นั่นคือความจริงที่พวกเราอยู่กัน และผมมั่นใจว่านักเตะก็แบกความรับผิดชอบ และยอมรับว่าพวกเขาสามารถทำได้ดีกว่านี้เหมือนกัน

“เราอยู่ในตำแหน่งนี้ด้วยกัน ผมไม่รู้สึกว่ามีสิ่งใดสูญหายไป

“ผมรู้สึกถึงการสนับสนุนของนักเตะ ผมรู้สึกถึงการซัพพอร์ตของทุกคนที่นี่ ผมเข้าใจความผิดหวังจากภายนอก แต่ในหมู่นักเตะ มันเป็นความกระหายของพวกเราทุกคนที่จะทำให้ดีกว่านี้ และนั่นคือเรื่องที่น่าพอใจ

“ผลการแข่งขันมันไม่ดี แต่ว่าเรายังสู้เพื่อกันและกัน”

ที่มา www.soccersuck.com

About Author