หมวดหมู่

กรกฎาคม 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  
กรกฎาคม 16, 2024

chelsea.in.th

Chelsea in Thailand

‘พอช’ รับผิดทำสิงห์พ่ายวูล์ฟส์ช็อคคาบ้าน

เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีม เชลซี ยอมรับว่าเขาเป็นคนแรกที่ต้องรับผิดชอบผลการแข่งขันในเกมที่ผ่านมาหลังพ่ายให้กับ วูล์ฟส์ คาบ้านแบบช็อคแฟนบอล

เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีม เชลซี ยอมรับว่าเขาเป็นคนแรกที่ต้องรับผิดชอบผลการแข่งขันในเกมที่ผ่านมาหลังพ่ายให้กับ วูล์ฟส์ คาบ้านแบบช็อคแฟนบอล

“สิงห์บูลส์” จบเกมพร้อมกับเสียงโห่จากแฟนบอลในสนามหลังแพ้ให้กับ วูล์ฟส์ ไป 4-2 ในเกมวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแม้จะได้ประตูขึ้นนำก่อนจาก โคล พาลเมอร์

ภายหลังจบเกม ปอเช็ตติโน่ ให้สัมภาษณ์ว่าเขาอาจต้องมองถึงแนวทางการเล่นที่ต่างออก และจะพยายามทำงานต่อไปเพื่อเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ของสโมสรในตอนนี้

“เราต้องขออภัยต่อแฟนๆ และยอมรับมัน” ปอเช็ตติโน่ กล่าวหลังเกม

“เพราะการรับรู้เป็นเรื่องหนึ่งและความเป็นจริงก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง การรับรู้คือเราควรอยู่ในตำแหน่งที่แตกต่างจากนี้ แต่ด้วยสถานการณ์ที่แตกต่างกันเราไม่ได้เป็นเช่นนั้น ผมคิดว่าเราทุกคนยังไม่ดีพอในตอนนี้ นั่นคือความจริง ตัวผมเองก็เป็นคนแรกที่ต้องรับผิดชอบต่อสถานการณ์นี้”

“มันคือความจริง ตัวผมเองก็เช่นกัน ในฐานะคนแรกที่ต้องรับผิดชอบต่อสถานการณ์นี้ สิ่งที่เราแสดงให้เห็นในวันนี้คือเราทำได้ไม่ดีพอ เราไม่ได้จัดการสถานการณ์อย่างเหมาะสม และแน่นอนว่าไม่มีใครควรได้รับการปกป้อง”

“ผมไม่ได้อยากมาที่นี่เพื่อบอกว่า ‘ผมดีที่สุดและนักเตะก็แย่ที่สุด’ ผมคิดว่าเราทุกคนต้องรับผิดชอบ เราไม่สามารถยอมแพ้ได้ และเราจะทำงานหนักเพื่อพยายามเปลี่ยนแปลง”

“บางทีอาจต้องใช้เวลาในการตัดสินใจบางอย่างเพื่อหาแนวทางที่แตกต่างออกไป หากไม่ได้ผล เราต้องเดินหน้าต่อไปและพยายามหาวิธีแก้ปัญหาในแบบอื่น”

ข้อมูลจาก www.soccersuck.com

About Author