8 อันดับเว็บไซต์วิเคราะห์บอล 2019

ในปัจจุบัน การวิเคราะห์ผลบอลเป็นที่นิยมเนื่องจากเหล่าแฟนบอลต้องการใช้เป็นฐานข้อมูลในการตรวจสอบข้อมูลของทีมรักของตน รวมถึงอ่านบทวิเคราะห์ที่มีความน่าเชื่อถือผ่านสถิติและการคำนวณออกมาเป็นอย่างดี จนได้ออกมาเป็นทรรศนะหรือที่เราเรียกกันในภาษาบ้านๆว่าทีเด็ดฟุตบอล และแต่ละเว็บต่างก็มีจุดเด่นของตนเองต่างกันไป แต่ส่วนใหญ่นั้นก็มาจากวิเคราะห์ผู้เล่นที่จะลงในเกมนั้นรวมถึงการอ้างอิงสถิติผลการเจอกันครั้งก่อนๆ และในวันนี้เราได้คัดเลือก 8 เว็บไซต์วิเคราะห์ฟุตบอลที่ดีที่สุดในปี 2019 เอามาไว้ให้ท่านได้เลือกเข้าไปรับชม

1. Sanook

เว็บไซต์ Sanook เป็นเว็บไซต์ที่โด่งดังในประเทศไทยมานาน เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่รวมศูนย์รวมความบันเทิงและรวบรวมข่าวเอาไว้ให้ชาวไทยได้รับชม แต่ที่น่าประหลาดใจก็คือหน้ากีฬาของเว็บไซต์นั้นได้มีการรวบรวมโปรแกรมฟุตบอลเอาไว้และเราสามารถเข้าไปกดรับชมการวิเคราะห์ฟุตบอลทางขวามือของแต่ละคู่ได้

2. Cheerball.com

เว็บไซต์อันดับที่ 2 นั่นก็คือเว็บ Cheerball.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ศูนย์รวมเกี่ยวกับฟุตบอลอย่างครบวงจร ซึ่งมีทั้งข่าวสารฟุตบอลทั้งในไทยและต่างประเทศและนอกจากนั้นยังมีบทความฟุตบอลรวมถึงไฮไลท์ฟุตบอลให้ชมและยังมีตารางการแข่งขันรวมถึงอันดับของลีคในขณะนั้น จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของเว็บไซต์แห่งนี้นั่นก็คือ บทวิเคราะห์บอลของเว็บไซต์ซึ่งในเว็บ Cheerball.com นี้จะบอกสถิติอย่างชัดเจนของการเจอกัน รวมถึงมีการทำนายผู้ชนะเอาไว้อีกด้วย แล้วผลการทายสกอร์ของเลขนี้ก็ถือว่าแม่นยำไม่ใช่ย่อย

3. 7mscorethai

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ของประเทศไทยที่โด่งดังในเรื่องการเข้าไปดูฟุตบอลหรือบาสสด เนื่องจากสามารถเข้าไปดูง่ายและไม่ค่อยจะมีปัญหาสักเท่าไหร่และจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของเว็บไซต์นี้ก็คือการที่มีโฆษณาค่อนข้างจำกัด และการจัดการหน้าเว็บที่ค่อนข้างดีได้สบายตาทำให้เว็บ 7mscorethai เป็นเว็บกีฬาอันดับต้นๆของประเทศไทยโดยเมนูทางซ้ายของหน้าฟุตบอลจะแบ่งเป็นหัวข้อต่างๆทั้งวิเคราะห์บอลรวมถึงทีเด็ดฟุตบอล และจุดเด่นของเว็บไซต์แห่งนี้ก็คือการที่ทางเว็บไซต์มีคอลัมนิสต์เป็นผู้ให้ทีเด็ดของแต่ละวันเป็นประจำ

4. Goal.in.th

เว็บไซต์ที่โด่งดังของไทยอีกเว็บนึงนั่นก็คือ goal.in.th หรือมีชื่อเรียกอีกชื่อที่คุ้นชื่อคนไทยว่าเว็บไซต์บ้านผลบอล ซึ่งเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับฟุตบอลของประเทศไทยที่อยู่กับแฟนฟุตบอลมาเป็นเวลายาวนาน ซึ่งจุดเด่นหลักๆของเว็บแห่งนี้ก็คือการแจกทีเด็ดและทัศนะฟุตบอล และน่าจะเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีการแจกทีเด็ดฟุตบอลมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยมีตั้งแต่หลีกหลักๆของโลกอย่าง พรีเมียร์ลีก ลาลีกา หรือว่ากัลโช่ เซเรียอา ยันไปยังลีกเล็กๆของโลกอย่างลีกโรมาเนีย ลีกบราซิลซีรี่บี และมีการแจกทรรศนะประมาณ 1-2 บรรทัดให้แฟนบอลอ่านแล้วเก็บไปคิดอีกด้วย

5. Whoscored

มาพบกับเว็บวิเคราะห์ฟุตบอลภาษาอังกฤษกันบ้าง หลังจากที่ดูเว็บไซต์ของไทยกันมาตลอด Whoscored เป็นเว็บไซต์ที่โด่งดังจากประเทศอังกฤษซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่โดดเด่นในการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติและมีการแสดงผลการแข่งขันให้ดูสดๆแล้วที่สำคัญนั่นก็คือ การประเมินสถิติของทางเว็บไซต์ โดยเว็บไซต์บอกถึงอัตราการครองบอล อัตราการจ่ายบอล การโจมตีรวมถึงให้แฟนบอลได้โหวตนักเตะที่จะทำประตูในเกมวันนั้น และให้ผู้เข้าร่วมชมเว็บเข้าไปโหวตผลการแข่งขันว่าจะชนะ แพ้ หรือว่าจะออกมาเสมอ และยังมีเรตติ้งของนักเตะตลอดฤดูกาล จึงทำให้เวบไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ที่โด่งดังในด้านสถิติรายการวิเคราะห์ที่ส่งตรงจากฝั่งยุโรป

6. tdedsiam.com

ทีเด็ดสยาม เป็นเว็บไซต์ฟุตบอลที่มีข้อมูลค่อนข้างครบครันโดยมีทั้ง ตารางบอลทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอล ผลฟุตบอลสดรวมถึงไฮไลท์ฟุตบอลแล้วจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือการวิเคราะห์บอล โดยทางเว็บบอกว่ามีการคำนวณจากสถิติก่อนเกม สถิติย้อนหลังในแต่ละนัดของแต่ละคู่ ข้อมูลต่างๆของนักเตะรวมถึงแผนการเล่น สภาพความพร้อม สภาพอากาศ เพื่อทายผลบอล และหน้าวิเคราะห์ฟุตบอลก็ยังมีราคาฟุตบอลให้ดูเปรียบเทียบกับคู่อื่นอีกด้วย รวมถึงการฟันธงของเว็บไซต์แห่งนี้ยังมีเปอร์เซ็นต์ขอความมั่นใจไว้ให้ตัดสินใจ

7. step7m.com

นี่เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่เน้นวิเคราะห์และทีเด็ดของฟุตบอล โดยเว็บไซต์นี้จะวิเคราะห์แบบเจาะลึกและฟันธงออกมาแบบเน้นแต่ละคู่แล้วแต่โปรแกรมการแข่งขัน โดยในหน้าวิเคราะห์นั้นเว็บไซต์จะแสดงให้เห็นถึงผลงานการแข่งขันในอดีตย้อนหลังของแต่ละทีมและแสดงให้เห็นผลการเจอกันย้อนหลังอีกด้วย ก่อนจะวิเคราะห์ถึงสถานการณ์ปัจจุบันและแนวโน้มในการจัดผู้เล่นลงสนาม ก่อนที่จะฟันธงผลการแข่งขัน

8. บอลเดี่ยว

บอลเดี่ยวเป็นเว็บที่เน้นเรื่องการให้ทีเด็ดและการวิเคราะห์ฟุตบอลโดยเฉพาะ ซึ่งเว็บไซต์ฟุตบอลแห่งนี้ได้บอกว่าพวกเขาได้มีเซียนบอล ในการรวบรวมข้อมูลจากต่างประเทศ แล้วนำมาวิเคราะห์เพื่อให้ได้ผลการแข่งขันของบอลแต่ละคู่ที่ใกล้เคียงที่สุด โดยสมาชิกสามารถแอดไอดีไลน์ของเซียนบอลแต่ละตน เพื่อรับทีเด็ดบอลส่งตรงถึงโทรศัพท์มือถือ ในเว็บไซต์ยังมีการคาดการณ์สกอร์รวมถึงทรรศนะฟุตบอลในแต่ละเกมแล้วยังบอกความเสี่ยงของสกอร์สูงต่ำในการลงทุน

และนี่คือ 8 เว็บไซต์วิเคราะห์ฟุตบอลที่เราได้รวบรวมไว้สำหรับผู้ที่สนใจเอาไว้ให้เราแฟนบอลได้ตัดสินใจเลือกเชียร์เลือกติดตามกัน